Home>Real Estate>Tiềm năng từ nhà phố Phúc An city

Tiềm năng từ nhà phố Phúc An city

Nhà phố Phúc An city nói riêng và Phúc An city nói chung là dự án tiềm năng để đầu tư kinh doanh. Phúc An city là một trong số những dự án quy mô hàng đầu khu vực Bà Điểm – Hóc Môn. Đây là khu vực đang trên đà phát triển với hàng loạt các khu công nghiệp lớn thu hút hàng ngàn người lao động từ các tỉnh lẻ đổ về. Vì vậy, giá nhà đất khu vực này đang có thiên hướng tăng nhanh qua các năm. Đây cũng là cơ hội để buôn bán, kinh doanh.

nhà phố phúc an city

Tiềm năng từ nhà phố Phúc An city

Nhà phố Phúc An city được thiết kế, xây dựng sang trọng, trẻ trung với hàng loạt các tiện ích đi kèm khác là nơi sinh sống lý tưởng và cho thuê cực hút khách.

Đầu tư vào Phúc An city chắc chắn sẽ nhanh chóng thu lại lợi nhuận hấp dẫn. Hiện tại giá nhà phố Phúc An city khá rẻ, chỉ 2.5 tỷ/căn và được Trần Anh Group hỗ trợ ưu đãi trả góp đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nhà phố Phúc An city là sản phẩm của dự án Phúc An city do Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Phúc An city đã được đưa vào sử dụng vào năm 2017 và hiện nay Trần Anh Group đang mở bán 100 căn nhà phố mặt tiền với giá 2.5 tỷ/căn.

Thông tin chung về dự án nhà phố phúc an city

Nhà phố Phúc An city nằm ngay mặt tiền đường Hà Duy Phiên có vị trí đẹp. Nhà với thiết kế 01 trệt + 02 lầu, 4 phòng ngủ, 3 WC với diện tích sử dụng 260 m2. Nhà có thiết kế sang trọng, đón nắng, đón gió tạo nên một không gian thoáng mát, thoải mái.

Nằm trong khu dân cư Phúc An city với nhiều tiện ích như khu mua sắm, bệnh viện, trường học, spa, gym, hồ bơi….. thích hợp cho một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ.

Khu vực có hệ thống an ninh đảm bảo, an toàn tối đa cho cuộc sống của bạn.

Chủ đầu tư Trần Anh Group là đơn vị uy tín, đã từng có nhiều dự án quy mô được đông đảo khách hàng tin tưởng và giới đầu tư bất động sản đánh giá cao.

 

Tin liên quan:

Tham khảo tiện ích nổi bật tại khu đô thị Phúc An City

Có nên mua biệt thự phúc an city hay không?

Đánh giá tiềm năng vị trí khu đô thị Phúc An city

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1FddwMVAoAC2awzNBMALx6PjnpTkMSFGO9j8PwZx1iIA/

Bài viết liên quan

Tổng quan chung cư Phúc An city

Át chủ bài của bất động sản nghỉ dưỡng ven đô tại Long An

Tiềm năng nội tại để bất động sản Long An cất cánh

Xu hướng nghỉ dưỡng gần nhà và miền đất hứa Long An

Đừng để mất tiền oan vì bán nhà sai thời điểm

Home   About   Contact   Add Website   Terms   Privacy


© 2019 4Internet, LLC. U.S. Patent #10,223,453 B2. Ubunifu, LLC.